Shenpai bánh xe công nghiệp chất liệu PU lõi thép

Shenpai bánh xe công nghiệp chất liệu PU lõi thép

Shenpai bánh xe công nghiệp chất liệu PU lõi thép

1.Tông quan về bánh xe Shenpai

Shenpai hiện nay đang là một trong những hãng sản xuất bánh xe lớn trên thế giới, hàng năm, doanh nghiệp sản xuất và đưa ra thị trường hàng triệu bánh xe . Không những vậy, dựa vào nguồn khách hàng đã và đang sử dụng bánh xe của mình, họ đã đánh giá, nghiên cứu và phát triển thêm những loại bánh xe mới có các chức năng đặ biệt như bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe  chịu nhiệt, bánh xe đặc chủng dành cho các công trình xây dựng,v.v… nhằm đáp ứng các nhu cầu và khả năng sử dụng, bảo đảm các tiêu chí sử dụng cho khách hàng.

Bánh xe Shenpai chất liệu PU lõi thép cũng là một trong nhiều sản phẩm mà hãng shenpai nghiên cứu và phát triển , được tung ra thị trường và được sự tin dùng của nhiều khách hàng ở các nước trên thế giới.

Sau đây, TDB hà Nội chúng tôi sẽ giwois thiệu cho quý khách về cấu tạo, công năng sử dụng của dòng bánh xe này.

2.Cấu tạo của bánh xe Shenpai bánh xe công nghiệp chất liệu PU lõi thép

 

 

 

 

 

 

Như các hình vẽ ở trên ta thấy rằng : Bánh xe có cấu trúc rất phức tạp . Tuy nhiên, nhờ vậy mà bánh xe có thế di chuyển và xoay linh hoạt, khả năng chịu tải ngày càng lớn.

Khung càng bánh và  mặt bích xoay được gia công và chế tạo bằng phương pháp dập nguội với công nghệ cực kỳ tiên tiến và cho năng suất cao. Ngoài ra Khung càng còn được mạ kẽm nhằm giảm khả năng rỉ sét và bào mòn khi sử dụng trong môi trường có khả năng ăn mòn cao, chất mạ còn tạo cho khung được sáng bóng có độ thẩm mĩ đẹp mắt.

Trong hệ thống khung càng là các chuỗi bi cứng chắc và khă năng quay linh hoạt giúp bánh xe có thể chuyển hướng êm hơn, không bị ảnh hưởng bởi ma sát gây giảm tuổi thọ khung càng bánh.

Đối với bánh xe : Được gia công và chế tạo 2 nửa lõi bằng thép và được ghép lại với nhau bằng phương pháp đột lỗ giúp giảm khối lượng của bánh xe, tăng khả năng chịu tải trọng và cân bằng hơn. Vỏ ngoài bánh xe được bọc chặt bởi chất liệu Polyurethane giúp bánh xe di chuyển trên sàn nhà êm dịu hơn và bền bỉ hơn. Ngoài ra, lỗ bánh xe được lắp ghép trung gian bằng hệ thống ổ bi tiêu chuẩn giúp vòng qua bánh xe linh hoạt , nhanh hơn và lâu hơn, tránh được lực cản ma sát lăn gây ra do quay vòng.

Đó là một số thông tin cơ bản nhất mà TDB chúng tôi giới thiệu cho quý khách về cấu tạo của bánh xe PU shenpai dùng trong công nghiệp

3.Ứng dụng của bánh xe Shenpai trong công nghiệp hiện nay

Phần lớn , bánh xe dùng trong công nghiệp hiện nay có mục đích sử dụng chính đó là vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa, thiết bị trong công nghiệp và tiêu dùng. Đây là một số hình ảnh ứng dụng của chúng :

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *