Giới thiệu chung

Hợp tác để Phát triểnThành côngVươn xa

Về Chúng tôi

Với ngành nghề chính thương mại và sản xuất các sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại mặt hàng với mẫu mã đa dạng…Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng và thời gian giao hàng nhanh.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu. Bởi đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản theo quy trình, sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tiến độ sản xuất nhanh, chính xác nhằm tạo ra những giá trị và uy tín cho các đối tác của TDB.

“Khác biệt và sáng tạo công nghệ để phát triển bền vững” là định hướng chiến lược cốt lõi của TDB. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh để lan tỏa niềm tin và thành công.

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ công nghiệp chuyên nghiệp trong chuỗi giá trị toàn cầu. Là đại diện phân phối sản phẩm hỗ trợ sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao và chất lượng ổn định. Nhằm tạo ra giá trị và hiệu quả cho đối tác trong công tác sản xuất.

Bánh Xe Shenpai
100%
Dụng Cụ Gá Kẹp
85%
Phụ kiện thang máy
75%
Phụ trợ sản xuất
85%

Năng Lực Sản Xuất

phân_xưởng_gia_cong_cơ_khí_TDB_Ha_Noi

Dựa trên nền tảng có nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài FDI. Chúng tôi đã mạnh dạn tiếp thu và xây dựng nên một hệ thống sản xuất theo quy trình khép kín và kết hợp với những máy móc công nghệ hiện đại như : Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt dây CNC, máy mài CNC,v.v… nhằm đáp ứng các nhu cầu về sản xuất các sản phẩm chi tiết gia công bằng Nhựa, Nhôm, Đồng và chi tiết cơ khí theo yêu cầu của khách hàng đề ra, bảo đảm tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và thời gian giao nhận hàng.

Nguồn nhân lực

Những cán bộ nhân viên của cơ khí TDB đều được đào tạo từ các trường kỹ thuật có chất lượng tốt, và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các nhà máy, công ty nước ngoài. Các kỹ sư công nhân của công ty có khả năng sử dụng thành thạo, vận hành được nhiều loại máy khác nhau, bảo đảm năng suất và tiến độ sản xuất.

nguon-nhan-luc-la-gi

Thiết bị máy móc

Chúng tôi có những thiết bị máy móc hiện đại thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín ( Quy trình Tư vấn giải pháp – thiết kế chế tạo – gia công sản xuất – Kiểm tra QC – Đóng gói, giao hàng – Chăm sóc khách hàng ) bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất chế tạo của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng

Sản phẩm sau khi gia công được kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại phòng đo kiểm và kiểm tra chất lượng chế tạo, bảo đảm  sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi

Dưới đây là một số sản phẩm bên TDB chúng tôi đã làm :

Tiện CNC
Phay CNC
Tiện CNC
Phay CNC