Giới thiệu

Nhà máy sản xuất cơ khí CNC

NHÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ CNC

Giới thiệu chung

Công ty TNHH TDB Hà Nội được thành lập tháng 05 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phay, tiện, hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, điện, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất,...

Hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề; TDB tự hào là đơn vị được hơn 100 khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác. Mỗi tháng, TDB sản xuất trung bình trên 200.000pcs và chúng tôi đang mở rộng hơn nữa vào năm 2022 để đáp ứng nhu cầu sản xuất sản lượng lớn của khách hàng.

High precision machining parts

OUR VALUES

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường sản xuất và gia công cơ khí chính xác CNC, thiết bị phụ trợ công nghiệp trong 5 năm tới.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của TDB là đối tác gia công, nhà sản xuất đáng tin cậy nhất của khách hàng thông qua đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, tận tâm, linh hoạt, xây dựng giải pháp phù hợp từng yêu cầu cá biệt.

WHAT WE DO

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của TDB được gói gọn trong chữ: T.R.U.S.T (niềm tin) =Trusting (tin tưởng) + Responsible (trách nhiệm) + Unite (Đoàn kết) + Study (học hỏi) + Tell the truth (trung thực)

Nhà cung cấp cơ khí phụ trợ tin cậy!

Phụ Trợ Công Nghiệp

TDB Hà Nội chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác trên máy tiện CNC, phay CNC, đột dập, cưa cắt,... Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

Với thiết bị máy móc đồng bộ được nhập khẩu từ Nhật Bản, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc từ những tập đoàn trong và ngoài nước; TDB Hà Nội tự tin khẳng định sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ổn định. Công suất sản xuất trung bình 500.000 chiếc mỗi tháng. Chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng để phục vụ các đối tác xuất khẩu lớn. Phương châm hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam để phát triển bền vững.