Bánh xe chịu nhiệt càng thép hãng Shenpai

Bánh xe chịu nhiệt càng thép hãng Shenpai

1.Tổng quan về sản phẩm

Bánh xe chịu nhiệt càng thép hãng Shenpai là loại bánh xe đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 280 độ, được hãng sản xuất Shenpai sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thế giới. Chúng được sử dụng đặc biệt chủ yếu trong các nhà máy chế biến thực phẩm , các nhà máy sản xuất điện tử , các kho nhà sấy , nhà chứa , các lò nướng cỡ lớn ,…

Tự hào là một đơn vị được làm đại diện độc quyền hãng sản xuất Shenpai tại Việt Nam , chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh xe có tải trọng nhẹ cho đến các loại bánh có khả năng tải siêu nặng lên đến 5 tấn . Sau đây , TDB Hà Nội chúng tôi xin đưa ra một mẫu bánh xe mới được hãng sản xuất Shenpai đưa ra thị trường và được dùng chủ yếu trong công nghiệp tại các nhà máy hiện nay.

2.Đặc điểm của sản phẩm Bánh xe chịu nhiệt càng thép hãng Shenpai

– Khung càng bánh xe được làm từ thép mạ kẽm có khả năng thích nghi và chống gỉ sét tương đối tốt .

– Chúng có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ có thể lên đến 280°C

– Bánh xe có độ cứng và độ dẻo dai cao trong điều kiện nhiệt độ lớn, chịu hóa chất , chống ăn mòn, chịu dầu mỡ, chống ăn mòn axit và các loại hợp chất ăn mòn khác.
– Tính chịu bức xạ rất cao, vượt qua cả polystyrene là loại có tính chịu bức xạ tốt nhất trong các loại nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay.

Qua bài viết trên , chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng về sản phẩm bánh xe với chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản , Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường, và cũng là 2 sản phẩm được dùng phổ biến và nhiều nhất trên thị trường trong phân khúc chịu tải trọng trung hiện nay.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến 2 sản phẩm này , hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn , tư vấn tận tình để giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý bảo đảm những tiêu chí sử dụng phù hợp với túi tiền của cá nhân mình .

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bánh xe thuộc bánh xe tải trọng nặng này .

Bánh xe nylon chịu nhiệt phi 125 càng thép xoay

Bánh xe nylon chịu nhiệt phi 125 càng thép xoay khóa

Bánh xe nylon chịu nhiệt phi 200 càng thép cố định i

Bánh xe chịu nhiệt Shenpai phi 125 càng thép xoay

Bánh xe chịu nhiệt Shenpai phi 75 càng thép cố định

Bánh xe chịu nhiệt Shenpai phi 100 càng thép xoay khóa

Nếu quý khách có nhu cầu xem xem thêm về những mẫu sản phẩm bảnh xe khác hãy Click vào đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *